Từ điển Anh-Nhật

Tra từ dễ dàng với từ điển Anh-Nhật bằng cách nhập một từ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật vào ô tìm kiếm. Để tìm kiếm có chọn lọc, hãy sử dụng các chức năng lọc theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... của chúng tôi.

Tra từ điển Anh-Nhật bằng chữ cái

Bạn có thể tra từ điển Anh-Nhật bằng chữ cái đầu tiên. Tìm từ tiếng Anh bạn cần tra trong danh sách của chữ cái đầu tương ứng và click vào đó để dịch sang tiếng Nhật.

Dưới đây là các cặp từ Anh-Nhật mới nhất được các thành viên khác gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy bình chọn cho các cặp từ đúng hoặc sửa các cặp từ chưa đúng.

Hãy đồng hành với bab.la xây dựng từ điển Anh-Nhật lớn nhất. Những đóng góp của thành viên làm cho từ điển hoàn thiện hơn và trở thành một công cụ tra cứu đắc lực. Các từ ngữ do bạn gợi ý sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Khi được 10 thành viên khác bình chọn, nó sẽ được bổ sung vào từ điển chính thức.
Đăng kí ngay để được cộng điểm khi đóng góp vào nội dung, xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới và tham gia vào forum Anh-Nhật để thảo luận cùng bạn bè.