Từ điển Anh-Indonesia

Tra từ điển Anh-Indonesia bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các ví dụ minh họa cách dùng và những nội dung khác liên quan.

Tra từ điển Anh-Indonesia qua bảng chữ cái

Bạn không nhớ rõ cách đánh vần từ bạn muốn tra? Không vấn đề gì! Hãy chọn chữ cái đầu tiên của từ đó và tìm trong danh sách rồi click vào để xem cách dịch trong từ điển Anh-Indonesia.

Cùng bab.la xây dựng nội dung từ điển Anh-Indonesia bằng cách xem và bình chọn cho các cặp từ mới được các thành viên bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với những nội dung này, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Hãy cùng chung vui với bab.la và xây từ điển online lớn nhất. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý cho từ điển Anh-Indonesia. Việc bình chọn là cần thiết vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 phiếu bầu.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn muốn trao đổi với các thành viên khác về hai thứ tiếng này, hãy ghé thăm forum Anh-Indonesia.