Từ điển Anh-Hi Lạp

Tìm từ ngữ tương đương trong tiếng Anh và tiếng Hi Lạp qua từ điển của bab.la. Chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm để tra cả hai ngôn ngữ. Nếu bạn muốn tra cứu một thứ tiếng khác, vui lòng xem menu của chúng tôi và chọn từ điển thích hợp.

Tra từ điển Anh-Hi Lạp theo chữ cái

Công cụ tìm kiếm bằng chữ cái của bab.la sẽ hỗ trợ bạn kể cả khi bạn không nhớ cách đánh vần một từ ngữ nào đó. Chỉ cần chọn chữ cái đầu và tìm từ ngữ muốn tra trong danh sách tương ứng rồi nhấp chuột vào để xem cách dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hi Lạp.

Mọi thành viên của bab.la đều có thể góp phần xây dựng nội dung cho quyển từ điển Anh-Hy Lạp online lớn nhất hiện có. Những đóng góp gần đầy nhất hiển thị dưới đây và bạn có thể bình chọn cho từ bạn nghĩ nên được bổ sung vào từ điển Anh-Hy Lạp. Bằng cách đánh dấu vào ô bên phải, bạn có thể duyệt một từ hoặc chỉnh sửa thậm chí xóa bỏ nếu đề xuất dịch không đảm bảo nội dung.

bab.la đang cố gắng xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy giúp chúng tôi qua việc bổ sung các cặp từ mới để từ điển Anh-Hi Lạp ngày một hoàn thiện. Ngoài ra, bạn còn có thể giúp bằng cách bình chọn và duyệt các cặp từ của các thành viên khác, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Bạn có thể trở thành thành viên ngay hôm nay và thi đua cùng bạn bè trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại ghé thăm và giao lưu với các thành viên của forum Anh-Hi Lạp.