Từ điển Anh-Hà Lan

Đánh từ cần tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hà Lan hoặc ngược lại. Với các bộ lọc tìm kiếm, bạn có thể giới hạn kết quả tra cứu của mình trong các phạm vi ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v...

Tra từ điển Anh-Hà Lan theo chữ cái

Trực tiếp tra từ điển Anh-Hà Lan bằng cách chọn một trong những chữ cái dưới đây để tìm từ trong danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái đó và chọn từ cần tra.

Hãy giúp bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất. Dưới đây là các cặp từ và cụm từ Anh-Hà Lan được dịch bởi những thành viên khác. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình chọn cho vào từ điển hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Gia nhập cộng đồng bab.la và cùng xây dựng từ điển online lớn nhất bằng cách bình chọn hoặc gợi ý các cặp từ bổ sung. Những cặp từ ngữ do bạn dịch sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác và cho vào từ điển.
Đăng kí để trở thành thành viên và bạn sẽ được nhận điểm thưởng cho bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác, đồng thời hãy ghé thăm forum Anh-Hà Lan để trao đổi với bạn bè.