Từ điển Anh-Đức

Tra từ dễ dàng với từ điển Anh-Đức của bab.la. Hãy nhập từ tiếng Anh hoặc Đức bạn muốn tra vào ô tìm kiếm. Để bỏ qua các kết quả tìm kiếm không liên quan, hãy sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Tra từ điển Anh-Đức theo chữ cái

Dùng bảng chữ cái để tra từ điển Anh-Đức với chữ cái đầu tiên. Click chuột vào từ tiếng Anh bạn cần tìm trong danh sách các chữ cái đầu tương ứng để xem từ tiếng Đức tương đương và các từ đồng nghĩa.

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Từ điển Anh-Đức đang lớn lên từng ngày với những từ cập nhật gần đây nhất hiển thị dưới đây. Hãy giúp bab.la bằng cách xem và duyệt các đề xuất dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức của người dùng.

Chúng tôi chào đón tất cả các bạn tham gia xây dựng từ điển Anh-Đức của bab.la. Những gợi ý và đóng góp các bạn đưa ra sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hiệu quả. Khi bổ sung từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm cho đến khi 10 thành viên khác bình chọn để đưa vào từ điển chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được cộng điểm khi đóng góp vào nội dung từ điển và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Hãy nhớ tham gia vào forum Anh-Đức để thảo luận về hai ngôn ngữ với các thành viên khác.