Từ điển Anh-Đan Mạch

Tra từ điển Anh-Đan Mạch nhanh chóng bằng cách điền từ của một trong hai thứ tiếng vào ô tìm kiếm. Các công cụ lọc tìm kiếm luôn sẵn sàng giúp bạn tìm kết quả chính xác.

Tra từ điển Anh-Đan Mạch bằng bảng chữ cái

Bảng chữ cái dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm các từ ngữ, cụm từ và câu có trong từ điển Anh-Đan Mạch. Chọn một chữ cái để xem danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái đó và tìm từ tiếng Anh bạn cần tra.

Từ điển này bao gồm các cặp từ ngữ do những thành viên sử dụng bab.la đóng góp. Hãy tham gia xây dựng bằng cách bình chọn cho các cặp từ ngữ dịch chính xác và đề xuất sửa hoặc xóa những cặp từ ngữ chưa được dịch đúng.

Hãy góp sức cùng bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất. Để từ điển của chúng tôi cập nhật kịp thời, những đóng góp của bạn vô cùng quan trọng. Hãy gợi ý bổ sung từ mới vào từ điển. Những gợi ý đó sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Sau khi được 10 thành viên khác duyệt, chúng sẽ được nhập vào từ điển.
Đăng kí tham gia và nhận điểm thưởng khi đóng góp xây dựng nội dung để được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Thành viên còn có cơ hội ghé thăm và thảo luận về hai ngôn ngữ tại forum Anh-Đan Mạch.