Từ điển Anh-Bồ Đào Nha

Tra từ tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rất nhiều từ điển khác trong menu của chúng tôi. Nếu chưa hài lòng với kết quả tìm kiếm, bạn hãy thử dùng các chức năng lọc về ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... để tra từ.

Tra từ điển Anh-Ba Lan theo chữ cái

Hãy click vào một chữ cái dưới đây để xem danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái đó và tìm từ bạn cần tra trong từ điển Anh-Bồ Đào Nha.

Bạn có thể xem, bình chọn, thay đổi hoặc đề nghị xóa các cặp từ Anh-Bồ Đào Nha mới nhất do người dùng gợi ý tại đây.

Bạn có thể chung tay xây dựng từ điển online lớn nhất qua việc bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới. Sự khác biệt giữa tiếng Bồ Đào Nha ở Bồ Đào Nha và ở Brazil khiến cho cách dịch từ và sang tiếng Anh vô cùng phong phú, và chúng tôi cần bạn giúp để từ điển hoàn chỉnh hơn. Các cặp từ và cách dịch mới do thành viên đóng góp được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và chỉ được đưa vào từ điển sau khi được ít nhất 10 thành viên bình chọn.
Khi đăng kí tham gia làm thành viên, bạn có thể tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới, để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia forum Anh-Bồ Đào Nha để thảo luận các chủ đề liên quan tới hai ngôn ngữ này.