Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Bạn đang tìm kiếm cơ hội thực tập tại Vương quốc Anh? Tại Chuyên mục Thực tập của bab.la, bạn sẽ tìm thấy thông tin về nhiều vị trí thực tập đa dạng tại London hay nhiều nơi khác ở Vương quốc Anh. Hiện nay, các công ty tại Anh đang rất cần tìm kiếm nhân lực trẻ, các bạn sinh viên chuẩn bị hoặc mới tốt nghiệp, với kinh nghiệm quốc tế. Hãy tận dụng chuyên mục này để ứng tuyển vào các vị trí thực tập hấp dẫn ở London, Manchester, Liverpool ở Anh hoặc Edinburg ở Scotland. Hãy chọn một công việc thực tập phù hợp với ngành học của bạn tại đây.

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.