Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ đi thực tập tại Stockholm, Göteborg hay bất kì thành phố nào khác ở Thụy Điển ngay bây giờ với sự trợ giúp của Chuyên mục Thực tập của bab.la. Nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng tại Thụy Điển đang cần tìm những ứng viên quốc tế như bạn. Dù ngành học và nguyện vọng của bạn là gì, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn tìm được cơ hội thực tập ưng ý. Hãy ứng tuyển ngay để hiện thực hóa ước mơ đi thực tập tại Thụy Điển của bạn.

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.