Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Thái Lan là một điểm đến du lịch nổi tiếng, nhưng bạn hãy thử tưởng tượng viễn cảnh sống và làm việc ở Bangkok hay một địa danh nào đó ở đất nước xinh đẹp này trong 6 tháng xem? Ngày nay, nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Qua Chuyên mục Thực tập của bab.la, bạn không chỉ có thể tìm kiếm cơ hội tại nước của bạn mà còn cả cơ hội thực tập tại nước ngoài nữa. Chúng tôi cung cấp thông tin về các cơ hội thực tập đa dạng về ngành nghề, công ty, địa điểm thực tập, v.v... Nếu bạn muốn đi thực tập tại Thái Lan, sao không thử tìm kiếm qua Chuyên mục Thực tập của bab.la?

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.