Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Với Chuyên mục Thực tập của bab.la, bạn có cơ hội tìm được công việc thực tập bạn mơ ước tại Mỹ! Các công ty ở New York đang tìm những bạn trẻ mới tốt nghiệp với kĩ năng tiếng và kinh nghiệm làm việc quốc tế để tuyển. Càng có nhiều kinh nghiệm thực tập tại nước ngoài, bạn càng thu hút được các nhà tuyển dụng. Bất kể chuyên ngành bạn học là gì, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được cơ hội thực tập phù hợp tại New York, San Francisco, hoặc bất kì đâu ở Mỹ. Hãy thử sức mình và ứng tuyển ngay!

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.