Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Càng ngày càng có nhiều bạn sinh viên đang đi học hoặc mới tốt nghiệp tìm kiếm những cơ hội ra nước ngoài làm việc để tích lũy thêm kinh nghiệm. Tại Chuyên mục Thực tập của bab.la, chúng tôi có rất nhiều thông tin về các cơ hội thực tập quốc tế tại nhiều công ty ở Canada, phù hợp với nhiều ngành học và sở thích, tại nhiều thành phố khác nhau như Toronto, Vancouver hay Montreal. Hãy tìm kiếm trong chuyên mục của chúng tôi và bắt đầu tìm công việc trong mơ ở Canada ngay hôm nay!

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.