Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Bạn có muốn đi thực tập tại Brazil không? Kinh nghiệm làm việc quốc tế là một trong những tiêu chí được nhà tuyển dụng đánh giá cao, và rất nhiều công ty ở Brazil đang tìm kiếm những ứng viên quốc tế như bạn. Chuyên mục Thực tập của bab.la đăng tải thông tin đa dạng về các cơ hội làm việc tại nhiều thành phố ở Brazil. Cho dù chuyên ngành của bạn là Truyền thông, Sales, Vật lý, Tài chính, IT hay ngành nào khác, bạn đều có thể tìm thấy những công việc phù hợp với mình. Hãy tận dụng bab.la và tiến tới biến giấc mơ đi Brazil thực tập thành hiện thực!

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.