Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Hãy tìm cơ hội thực tập trong mơ tại Úc với Chuyên mục Thực tập của bab.la. Các công ty tại Sydney, Brisbane, Melbourne và các thành phố khác tại Úc có rất nhiều vị trí thực tập cho các bạn sinh viên quốc tế đang đi học hoặc mới ra trường. Các cơ hội này hữu ích với nhiều ngành học khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm kĩ để có được công việc phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi đăng thông tin của nhiều vị trí thực tập trong vô số mảng và ngành tại Australia. Hãy ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ những cơ hội thực tập ở Úc nhé!

  • handphone

    handphone indonesia - Australia
    08.05.2020

Tìm một công việc thực tập phù hợp nhất

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài? Với chuyên mục thực tập của bab.la, bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Hàng nghìn công việc thực tập ở khắp nơi trên thế giới được đăng tải trên website của chúng tôi hàng ngày. Bạn có muốn làm việc thiện nguyện ở nước ngoài? bab.la cũng sẽ giúp bạn làm điều đó. Chuyên mục này không chỉ mang đến cơ hội thực tập mà còn có cả chương trình tình nguyện để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, và biết đâu đó lại là điều tuyệt nhất và mang lại thay đổi lớn nhất cho cuộc đời bạn.

Tìm ứng viên phù hợp nhất

Bạn có phải là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một ứng viên năng nổ? Chuyên mục thực tập của bab.la là nơi bạn nên đến rồi! Đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn và tìm người phù hợp nhất với những kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Người dùng từ khắp mọi nơi ghé thăm website của bab.la hằng ngày để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc thú vị ở nước ngoài. Đừng chần chừ gửi mọi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ internshipmarketplace [at] bab.la.