Thực tập

thông tin cơ hội thực tập quốc tế đăng tại bab.la

Chuyên mục Thực tập của bab.la giúp bạn tìm việc để tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc ở nước sở tại hoặc nước ngoài. Chúng tôi tập hợp rất nhiều thông tin về các cơ hội thực tập vô cùng đa dạng, từ IT, kĩ sư, cho tới kế toán, ở khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều đang chờ bạn ứng tuyển và thử sức. Bạn tin rằng mình là ứng viên sáng giá cho một công việc nào đó? Bạn cần thực tập để hoàn thành chương trình học? Bạn muốn dành mùa hè này để thực tập ở nước ngoài? Hãy tìm ngay với Chuyên mục Thực tập của bab.la. Giấc mơ của bạn đang nằm trong tầm tay! Đăng tin tuyển dụng miễn phí.

 • marketing

  raffi jaya utama jakarta dki - Indonesia
  16.05.2020
 • marketing

  raffi jaya utama jakarta dki - Indonesia
  16.05.2020
 • marketing

  raffi jaya utama jakarta dki - Indonesia
  16.05.2020

Finding an internship abroad is simpler than you think! The world is full of opportunities awaiting those with itchy feet. Select the country of your dream destination to unveil hundreds of internships in many fields, such as finance internships or marketing internships. Let the adventure begin! Are you a recruiter? Then the bab.la's internship platform may be the right place for you! Post your internship offer and find candidates from all backgrounds. Our language portal has been attracting millions of multilingual users, all of them "loving languages" and possible future interns for your company! Feel free to email us at internshipmarketplace [at] bab.la for all enquiries.

Summer internships

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để nghỉ ngơi sau một thời gian dài học tập và tìm kiếm những trải nghiệm làm việc ở nước ngoài. Những công ty đa quốc gia săn đón trong thị trường lao động những tài năng trẻ vào mùa hè. Kiến tập và thực tập ở tất cả các lĩnh vực được đăng tải hàng ngày trên trang web của bab.la. Thực tập trong lĩnh vực nhân sự, marketing, phát triển, IT hay du lịch ở khắp nơi trên thế giới luôn được cập nhật. Một kỳ thực tập ở nước ngoài vào mùa hè là cơ hội tốt nhất để nâng cao kỹ năng, có thểm trải nghiệm và làm đẹp thêm CV của bạn, và sau cùng nhưng không kém quan trọng là cơ hội tốt để bạn du lịch thế giới! Có hàng nghìn vị trí đang cần những ứng viên như bạn. Hãy cầm lên tấm bản đồ thế giới và chọn cho mình một điểm đến hằng mơ ước. Sau đó chọn trong chuyên mục thực tập của bab.la của nước đó một công việc thực tập phù hợp nhất với chuyên môn và sở thích của bạn. Mùa hè là mùa cao điểm của thực tập ở nước ngoài. Đừng bỏ phí cơ hội hòa nhập với thế giới và biết đâu là nhà tuyển dụng tương lai của bạn nhé!

Làm việc ở nước ngoài

Bất kể là bạn chuyên sâu ở ngành nghề nào, luôn có rất hiều những cơ hội ngoài kia cho những ai biết tìm kiếm và không ngại xê dịch. Làm việc trọng một môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ là một trong những trải nghiệm mang tính giáo dục cao nhất. Tương tác với một nền văn hóa mới là cách tốt nhất để mở rộng nhân sinh quan và rất có ích, không chỉ cho công việc mà còn cuộc sống của bạn. Với những người khởi đầu, bạn sẽ được học thêm một ngôn ngữ mới, hoặc củng cố thêm sinh ngữ hai mà bạn đã được học. Hơn nữa, trí tò mò và khám phá của bạn cũng sẽ được kích thích khi làm việc trong một môi trường mà mỗi người đến từ một nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt và hiểu biết hơn trong những dự án quốc tế sau này. Điều này chắc chắc tô điểm thêm cho CV của bạn, và giúp bạn xây dựng tốt hơn network của mình trên diện quốc tế. Ngày nay, xu thế hội nhập khiến những nhà tuyển dụng ưu ái những nhân viên với tiểu sử đa văn hóa và có thể gánh vác nhiều thao tác chuyên biệt hơn. Việc có những kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài chắc chắn sẽ là một lợi thế rất lớn cho CV của bạn. Cơ hội có được công việc của bạn do đó cũng sẽ tăng lên nếu đối thủ cạnh tranh của bạn không có những trải nghiệm tương tự.

Làm tình nguyện ở nước ngoài: trải nghiệm có thể thay đổi đời bạn

Cơ hội làm việc ở nước ngoài quả thực rất hấp dẫn và trong khi nhiều người sẵn sàng làm tất cả để có được, đây hoàn toàn không phải một việc dễ dàng. Những yêu cầu cào và đôi khi nghiêm ngặt từ phía nhà tuyển dụng là những rào cản lớn cho thi trường lao động mà họ nhắm đến. Tuy nhiên, với những ai muốn có một chuyến đi thú vị ra nước ngoài, các bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội. Việc đi tình nguyện ở nước ngoài cũng là một cơ hôi rất tốt để củng cố sự nghiệp của bạn và hoàn thiện chuyên môn. Việc làm không lương này đôi khi làm nhiều người e ngại vì khó khăn về mặt kinh tế. Nhưng cũng phải nói rằng, với nhiều người khác, những công việc tình nguyện này đôi khi đem lại nhiều giá trị và làm thỏa mãn hơn những công việc được trả lương mà họ đã làm qua. Làm tình nguyện ở nước ngoài giúp bạn tiếp xúc với một nền văn hóa khác, khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và quan trọng nhất, khiến bạn nhận ra giá trị cuộc sống để thấy mình đã may mắn như thế nào.

Thực tập ở nước ngoài và củng cố sự nghiệp của bạn

Mục thực tập của bab.la thu thập những vị trí hấp dẫn mà những công ty đa quốc gia trên khắp thế giới đang muốn tìm kiếm những người trẻ năng động phù hợp nhất. Thực tập ở tất cả mọi lĩnh vực trên khắp thế giới được đăng tải hàng ngày trên website của chúng tôi. Những nhà tuyển dụng quốc tế không chỉ tìm kiếm cho mình những người lao động năng động, mà còn là những người luôn sẵn sàng học hỏi và linh hoạt. Những kỹ năng này, rất may mắn, là có thể được phát triển thông qua một khóa thực tập ở nước ngoài. Bằng cách này, bạn mở rộng tầm nhìn và có những quan điểm mới về thế giới bên ngoài. Còn gì thú vị hơn khi được khám phá một nền văn hóa mới, học một ngôn ngữ mới và trải nghiệm một lối sống hoàn toàn mới mẻ?