Từ điển Quốc tế-Anh

Để tra một từ tiếng Quốc tế bằng tiếng ANh, nhập từ đó vào phần tìm kiếm được cung cấp ở trên. Bạn cũng có thể nhập những từ bạn muốn có bản dịch nếu từ đó chưa có sẵn. Sử dụng mục lục của chúng tôi để tìm kiếm tất cả các từ điển khác, nếu bạn muốn biết một từ bằng nhiều ngôn ngữ.

Tra từ điển Quốc tế-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Tra từ tiếng Quốc tế - tiếng Anh một cách trực tiếp trên từ điển trực tuyến bằng cách chọn chữ cái chính xác dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn thấy một danh sách các từ được bắt đầu bằng chữ cái theo ý bạn. Một khi bạn tìm thấy từ hoặc cụm từ mà bạn tìm kiếm bạn có thể chọn từ đó để nhận được tất cả những thông tin có sẵn.

Bạn có thể góp phần tạo ra từ điển trực tuyến miễn phí lớn nhất thế giới đấy! Dưới đây là những gợi ý mới nhất cho từ điển Quốc tế ngữ-Anh. Bạn có thể bầu chọn cho mỗi mục được đề nghị dưới đây xem chúng có nên được xác nhận hay không, và thậm chí đưa ra gợi ý làm thế nào để có một bản dịch tốt hơn. Đây là một cách tuyệt vời để đóng góp cho kho ngôn ngữ của bab.la và tương tác trực tiếp với từ điển của chúng tôi cũng như với những người dùng khác.

Tham gia vào bab.la mở ra cánh cửa tiếp cận rất nhiều tài nguyên học ngôn ngữ, cũng như những người bạn cùng chung chí hướng. Học hoặc thực hành tiếng Quốc tế thông qua nền tảng toàn cầu của chúng tôi là một cách tuyệt vời để sử dụng ngôn ngữ phụ trợ quốc tế này đúng cách. Cùng với sự giúp đỡ của những người dùng, chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các bộ từ điển. Nếu bạn đăng kí làm thành viên với chúng tôi bạn có cơ hội nhận điểm trên bảng xếp hạng toàn cầu, cũng như tiếp cận tất cả những tài nguyên được cung cấp bởi bab.la, và tiếp xúc với những người khác trên diễn đàn Quốc tế - Anh nơi tất cả mọi người giúp đỡ lẫn nhau với những khó khăn và thắc mắc nếu có.