TLL16
TLL15
TLL14
TLL13
TLL12
TLL11
TLL10
TLL09
IX16
IX15
IX14
IX13
IX12
IX11
IX10
IX09
Cúp Ngôn ngữ Thế giới bab.la năm 2016
Cúp Ngôn ngữ Thế giới bab.la năm 2015
Cúp Ngôn ngữ Thế giới bab.la năm 2014
Cúp Ngôn ngữ Thế giới bab.la năm 2013
Ngôn ngữ bóng đá trong tiếng Bồ Đào Nha
Các ngôn ngữ trên thế giới
Top Misspelled Words 2009

Các ngôn ngữ trên thế giới

Ở bab.la, chúng tôi rất yêu ngôn ngữ, yêu TẤT CẢ các ngôn ngữ trên thế giới!


Chúng tôi đã tạo ra bản đồ một số ngôn ngữ trên thế giới với địa danh tương ứng và số người sử dụng các ngôn ngữ đó. Bản đồ ngôn ngữ này có thể cho bạn thấy ngôn ngữ nào phổ biến nhất ở từng lục địa và thậm chí là trên cả thế giới.


Bản đồ ngôn ngữ thế giới rất thích hợp để trang trí cho lớp học ngoại ngữ, phòng làm việc hay nhà của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích và sử dụng nó hiệu quả. Trong khi nhiều ngôn ngữ và phương ngữ mới sản sinh hàng ngày, dù là trong đời sống thật hay viễn tưởng, nhiều ngôn ngữ lại đang dần biến mất. Ngôn ngữ đang tiến hóa không ngừng. Một số thứ tiếng như tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ngày càng phổ biến, không chỉ với người bản ngữ mà cả với những người học ngoại ngữ. Là một cộng đồng yêu ngôn ngữ, chúng tôi rất muốn được đem mọi người lại gần với nhau bằng cách không ngừng xây dựng các từ điển mới, thêm các ngôn ngữ mới và hoạt động mới để phục vụ cộng đồng yêu ngôn ngữ. Hãy xem trang Báo chí của chúng tôi để biết bab.la đã và đang phát triển như thế nào cũng như các sản phẩm chúng tôi hiện có. Bạn cũng có thể xem kết quả các cuộc thi do chúng tôi tổ chức như Top những người yêu ngôn ngữ hoặc Blog IX bằng cách click vào các đường link trên trang này. Nếu bạn muốn tra cứu các từ điển đa ngôn ngữ của chúng tôi, hãy bấm vào đây.Bản đồ ngôn ngữ thế giới - phiên bản digital:

Bạn có thể xem phiên bản digital của Bản đồ ngôn ngữ trong 12 thứ tiếng để in hoặc dùng làm hình ảnh trên website hay blog của bạn (vui lòng dẫn nguồn của bab.la).

Kích cỡ bé: phù hợp với website, 450x318 pixel, định dạng JPG, 50 KB.

Kích cỡ lớn: phù hợp để in, 2480x1754 pixel, định dạng JPG, 4.29MB.


Nếu bạn thích bản đồ ngôn ngữ của chúng tôi, có thể bạn cũng muốn xem những nội dung sau...