Từ điển Trung-Đức

Tra từ tiếng Trung-Đức bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm và sử dụng từ điển Trung-Đức. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rất nhiều từ điển khác trong menu của chúng tôi. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các bộ lọc tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để thu hẹp phạm vi tra từ của bạn.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Trung-Đức chuyên nghiệp.

Tra từ điển Trung-Đức theo phiên âm

Hãy sử dụng những kí tự dưới đây để tra từ hoặc phiên âm và dịch từ tiếng Trung sang tiếng Đức dễ dàng hơn.

Gợi ý cặp từ Trung-Đức mới

Hãy chia sẻ những từ ngữ tiếng Trung thông dụng hoặc địa phương mà bạn không tìm thấy trong từ điển với chúng tôi. Gợi ý bổ sung vào từ điển tại đây.

Tiếng Trung Tiếng Đức

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy giúp bab.la xây dựng từ điển Trung-Đức online lớn nhất bằng cách bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới. Tiếng Trung và tiếng Đức cũng như cách dịch giữa hai thứ tiếng này không ngừng phát triển và thay đổi, và chính sự đóng góp của các bạn sẽ giúp cập nhật và hoàn chỉnh từ điển. Những từ mới do thành viên đóng góp sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và chỉ được bổ sung vào từ điển sau khi được duyệt bởi ít nhất 10 thành viên.
Khi đăng kí tham gia làm thành viên, bạn có thể tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới để cùng bạn bè, gia đình và các thành viên khác lọt vào bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia forum Trung-Đức để thảo luận các chủ đề như ngữ pháp tiếng Trung hay các cụm từ và câu tiếng Trung thông dụng.

Các cơ hội thực tập tại nhiều quốc gia

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń