Từ điển Thụy Điển-Anh

Điền một từ ngữ tiếng Thụy Điển vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn có thể tra cùng một lúc 2 thứ tiếng mà không cần thay đổi từ điển. Đừng quên sử dụng các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v... của chúng tôi để đạt kết quả tìm kiếm như ý.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Thụy Điển-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ tiếng Thụy Điển bằng chữ cái

Nếu không nhớ cách đánh vần chính xác, bạn vẫn có thể tra từ điển bằng chữ cái đầu tiên. Chọn để xem danh sách các từ ngữ tiếng Thụy Điển với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Duyệt cặp từ Thụy Điển-Anh

Dưới đây là danh sách các từ ngữ Thụy Điển mới được các thành viên dịch sang tiếng Đức. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các cách dịch này bằng cách bình chọn hoặc gợi ý thay đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Thụy Điển

Số lượt bình chọn

19.01.2017

bilious {tính}

spotsk {tính}

0

19.01.2017

grumpy {tính}

spotsk {tính}

0

19.01.2017

repose {danh}

trygghet {danh}

0

19.01.2017

Cable rug

kabelmatta

0

19.01.2017

money {danh}

klenod {danh}

0

Gợi ý bổ sung cho từ điển Thụy Điển-Anh

Bạn biết từ ngữ nào địa phương, chuyên ngành và thông dụng nào trong tiếng Thụy Điển hoặc tiếng Anh mà từ điển còn chưa có? Đừng quên chia sẻ với các thành viên khác bằng cách gợi ý bổ sung từ điển ngay tại đây.

Tiếng Thụy ĐiểnTiếng Thụy Điển

Gợi ý mới nhất từ người dùng: välgång, välfärd, hälsa, välstånd, välbefinnande (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Mời bạn gia nhập cộng đồng của bab.la và những người yêu ngôn ngữ. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi xây dựng từ điển online lớn nhất. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi nhận được ít nhất 10 lượt bình chọn và được nhập vào từ điển chính thức. Đóng góp từ thành viên sẽ giúp từ điển kịp thời cập nhật những thay đổi trong cách dịch và từ ngữ tiếng Thụy Điển và tiếng Anh.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để tích điểm thưởng khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Hãy nhớ ghé thăm forum Thụy Điển-Abg để thảo luận về hai ngôn ngữ này cùng các thành viên khác.

Bạn rảnh rỗi và muốn giết thời gian?

Hãy chơi thử trò Treo Cổ của chúng tôi.

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń