Từ điển Phần Lan-Anh

Hãy nhập một từ ngữ tiếng Phần Lan vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn cũng có thể tra theo chiều ngược lại mà không cần thay đổi tùy chọn. Hãy tham khảo một trong số các từ điển online khác trong menu của chúng tôi để tra cứu các thứ tiếng khác. Nếu muốn tìm kiếm chi tiết hơn, đừng quên sử dụng các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v...

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Phần Lan-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Phần Lan-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Không nhớ cách đánh vần từ bạn cần tìm? Không sao, bạn vẫn có thể tra từ điển với bảng chữ cái của chúng tôi. Chọn để xem danh sách các từ tiếng Phần Lan với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Duyệt cặp từ Phần Lan-Anh

Dưới đây là danh sách các từ ngữ mới được các thành viên gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi duyệt các nội dung này để đưa vào từ điển bằng cách bình chọn hoặc đề xuất xóa hay thay đổi chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Phần Lan

Số lượt bình chọn

15.01.2017

sedition

kansankiihotus

0

30.12.2016

sweetish [th.ngữ]

english [tắt]

0

12.12.2016

voiceover

(tausta)selostus {danh} [ẩn dụ]

0

27.11.2016

adapt (to) [s.học.]

mukautua [s.học.]

0

22.11.2016

reservation fee

varausmaksu

0

Gợi ý cặp từ Phần Lan-Anh mới

Bạn biết từ địa phương nào trong tiếng Phần Lan mà từ điển chúng tôi còn thiếu? Hãy chia sẻ từ đó với chúng tôi bằng cách gợi ý bổ sung từ mới cho từ điển Phần Lan-Anh vào ô dưới đây:

Tiếng Phần LanTiếng Phần Lan

Gợi ý mới nhất từ người dùng: turha, mukautua, mukautua, suomuinen, varausmaksu (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

bab.la luôn không ngừng cố gắng cập nhật và cải tiến nội dung từ điển online. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hữu ích. Để đảm bảo nội dung từ điển có chọn lọc, gợi ý từ mới và cách dịch mới của người dùng chỉ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và phải được 10 thành viên khác duyệt trước khi được nhập vào từ điển Phần Lan-Anh chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Phần Lan-Anh để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.

Dich giả chuyên nghiệp chỉ cách bạn một cái click chuột

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń