Từ điển Na Uy-Anh

Tra cứu từ điển Na Uy-Anh bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các câu mẫu, v.v... Để mở rộng việc tra cứu, hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên Web, hình ảnh hoặc Wikipedia.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Na Uy-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Na Uy-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Hãy sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển Na Uy-Anh kể cả khi không nhớ cách đánh vần. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Na Uy bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Anh.

Duyệt cặp từ Na Uy-Anh

Cùng bab.la xây dựng từ điển Na Uy-Anh qua việc xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với cách dịch nào, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Na Uy

Số lượt bình chọn

15.01.2017

Constitutor {danh} [luật]

Grunnlegger {danh} [luật]

0

10.01.2017

threatagent [c.n.t.t.]

trusselaktør [c.n.t.t.]

0

10.01.2017

instalment {danh} [k.tế.]

delutbetaling, delbetaling {đực} [k.tế.]

0

07.01.2017

convivial [g.d.]

trivelig [g.d.]

0

05.01.2017

Milk

mjølk

1

Gợi ý cặp từ mới cho từ điển Na Uy-Anh

Bạn có thể thêm các cặp từ mới cho từ điển Na Uy-Anh ở đây. Đừng quên bổ sung những thông tin về ngữ pháp, vùng miền, cách sử dụng, v.v... để giúp các thành viên khác hiểu rõ hơn.

Tiếng Na UyTiếng Na Uy

Gợi ý mới nhất từ người dùng: elektriker, rengjøringsarbeider, Hyggelig å hilse på deg, bønnfallende, utkant (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy cùng chung vui với bab.la tạo nên từ điển online tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn để không ngừng hoàn thiện từ điển Na Uy-Anh. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý. Điều này rất quan trọng bởi vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Na Uy-Anh.

Dich giả chuyên nghiệp chỉ cách bạn một cái click chuột

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas