Từ điển Indonesia-Anh

Hãy nhập một từ ngữ tiếng Indonesia vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn cũng có thể tra theo chiều ngược lại mà không cần đổi từ điển. Kết quả tra cứu sẽ hiển thị các cách dịch, từ đồng nghĩa, ví dụ minh họa và các chủ đề thảo luận liên quan trong forum. Nếu muốn tra cứu ngôn ngữ khác, hãy tham khảo các từ điển online khác trong menu của chúng tôi.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Indonesia-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Indonesia-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Nếu không nhớ cách đánh vần chính xác, hãy tra từ điển bằng chữ cái đầu tiên. Chọn để xem danh sách các từ tiếng Indonesia với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra trong từ điển Indonesia-Anh.

Duyệt cặp từ Indonesia-Anh

Dưới đây là danh sách các từ ngữ mới được gợi ý bổ sung gần đây. Giúp bab.la cập nhật nội dung từ điển Indonesia-Anh. Hãy nêu lên ý kiến của mình qua việc bình chọn hoặc đề xuất thay đổi hoặc xóa các cách dịch được gợi ý này.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Indonesia

Số lượt bình chọn

18.01.2017

item {danh}

produk {danh}

0

18.01.2017

item {danh}

benda {danh}

0

13.01.2017

tryst

pengalaman romantis pribadi

0

11.01.2017

socialization

pemasyarakatan

0

02.01.2017

direction {danh}

arahan {danh}

0

Gợi ý cặp từ mới cho từ điển Indonesia-Anh.

Bạn mới học được một từ ngữ tiếng lóng nào mới trong tiếng Indonesia? Bạn biết một thuật ngữ chuyên ngành hiếm gặp? Đừng quên chia sẻ với các thành viên khác bằng cách gợi ý bổ sung từ điển ngay tại đây.

Tiếng IndonesiaTiếng Indonesia

Gợi ý mới nhất từ người dùng: bahasa indonesia, indonesia, surat kuasa, saluran listrik, yang digerakkan oleh tenaga mesin (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Mời bạn cùng chúng tôi xây dựng từ điển online lớn nhất. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hữu hiệu. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi 10 thành viên khác bình chọn và đưa nó vào từ điển chính thức. Điều này sẽ giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng nội dung của từ điển.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Indonesia-Anh để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.

Các cơ hội thực tập tại nước ngoài dành cho người bản ngữ Tiếng Việt

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń