Từ điển Hà Lan-Anh

Tra cứu tiếng Hà Lan bằng cách sử dụng ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ tiếng Anh sang tiếng Hà Lan và ngược lại, hoặc chọn một từ điển online trong menu để tra nhiều ngôn ngữ khác.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Hà Lan-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Hà Lan-Anh theo chữ cái

Với bảng chữ cái dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tra từ điển Hà Lan-Anh kể cả khi không nhớ cách đánh vần chính xác. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Hà Lan bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Anh.

Duyệt cặp từ Hà Lan-Anh

Hãy chung tay cùng bab.la xây dựng nội dung từ điển Hà Lan-Anh bằng cách xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên gợi ý bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với các cách dịch này, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Hà Lan

Số lượt bình chọn

19.01.2017

lane signalling [g.t.]

rijstrooksignalering {de} [g.t.]

0

18.01.2017

stationary {chỉ ít} [hành chính]

briefpapier {trung} [hành chính]

0

18.01.2017

cots

kost

0

17.01.2017

Walling {danh (r)} [k.tr.] [Anh-Mỹ] [đen]

Ommuring {đực} [k.tr.] [đen]

0

12.01.2017

To fuck

Neuken

1

Gợi ý bổ sung cho từ điển Hà Lan-Anh

Bạn có thể thêm các cặp từ mới cho từ điển ngay tại đây. Đừng quên bổ sung những thông tin về ngữ pháp, vùng miền, cách sử dụng, v.v... để nội dung gợi ý được đầy đủ.

Tiếng Hà LanTiếng Hà Lan

Gợi ý mới nhất từ người dùng: buitenmodel (uniform), buitenmodel, bosuien, verantwoorden, leeslijst (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Nếu bạn cũng có cùng đam mê với ngôn ngữ như chúng tôi, hãy giúp bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất. Ngôn ngữ biến đổi không ngừng, và chúng tôi không thể bắt kịp với sự phát triển đó nếu không có đóng góp của bạn. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý, bởi vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về hai thứ tiếng, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Hà Lan-Anh.

Cách viết thư bằng Tiếng Anh

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń