Từ điển Đức-Anh

Nhập từ cần tra vào ô phía trên để tìm bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh và ngược lại. Sử dụng menu để xem các từ điển online khác. Để giúp việc tra từ của các bạn dễ dàng hơn, hãy sử dụng nhiều bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền hoặc hạng mục mà chúng tôi cung cấp.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Đức-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Đức-Anh với chữ cái đầu tiên

Tra các từ Đức-Anh trực tiếp bằng cách chọn một trong những chữ cái dưới đây để tìm từ trong danh sách tương ứng. Click vào từ bạn cần tra để xem cách dịch.

Duyệt bản dịch tiếng Đức

Cùng cộng đồng bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Dưới đây là các từ và cụm từ Đức mới được dịch sang tiếng Anh. Bạn có thể giúp duyệt các cặp từ ngữ này bằng cách bình chọn hoặc đề nghị xóa hay thay đổi cách dịch để bổ sung vào từ điển.

Ngày

Tiếng Đức

Tiếng Anh

Số lượt bình chọn

02.01.2017

gefahrdrohend

menacing

0

Gợi ý cặp từ ngữ Đức-Anh mới

Từ điển Đức-Anh còn chưa có cặp từ nào? Hãy giúp chúng tôi bổ sung ở đây nếu bạn biết.

Tiếng ĐứcTiếng Đức

Gợi ý mới nhất từ người dùng: Schwimmhaut, Kaschemme, Luftbrücke, Taufzeuge, Waldläufer (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Gia nhập cộng đồng bab.la và cùng chúng tôi tạo nên từ điển Đức-Anh lớn nhất bằng cách bổ sung những cặp từ ngữ mà bạn biết. Những cặp từ ngữ bạn gợi ý sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác để nhập vào từ điển.
Đăng kí để trở thành thành viên và nhận điểm thưởng cho bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác, đồng thời hãy ghé thăm forum Đức-Anh để trao đổi và tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng này.

Muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi?

Hãy chơi Nhớ Mãi Không Quên!

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń