Từ điển Bồ Đào Nha-Anh

Tra từ tiếng Bồ Đào Nha-Anh bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra một trong hai ngôn ngữ ngay mà không cần đổi từ điển. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các tùy chọn theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để lọc kết quả.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Bồ Đào Nha-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ tiếng Bồ Đào Nha theo chữ cái đầu tiên

Bạn muốn tra một từ tiếng Bồ Đào Nha bạn từng nghe thấy mà không rõ cách đánh vần? Hãy chọn chữ cái đầu tiên của từ đó và tìm trong danh sách các từ tương tự, rồi click vào để xem chi tiết các cách dịch sang tiếng Anh.

Duyệt cặp từ Bồ Đào Nha-Anh

Hãy xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các cặp từ ngữ Bồ Đào Nha-Anh do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại đây để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng từ điển.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Bồ Đào Nha

Số lượt bình chọn

12.01.2017

bulge {chỉ ít} [ng.ng.] [Anh-Mỹ] [lạc hậu] [th.ngữ]

volume {đực} [ng.ng.] [Bra.] [tục] [th.ngữ]

0

10.01.2017

dipped headlight

farol medio

0

20.12.2016

evenhandedly {trạng} [hành chính] [Anh-Mỹ] [lịch sự] [th.ngữ]

equitativamente {trạng} [hành chính] [BĐN] [lịch sự] [th.ngữ]

0

29.11.2016

hooey

disparate, absurdidade

0

04.11.2016

Homo Noeticus

Nova espécie humana

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Bồ Đào Nha-Anh

Bạn biết một từ hoặc cụm từ hiếm gặp nào đó trong tiếng Bồ Đào Nha? Hoặc cách dịch sang tiếng Anh khác nhau của một từ ngữ tiếng Bồ Đào Nha nào? Hãy chia sẻ với bab.la để chúng tôi bổ sung cho từ điển.

Tiếng Bồ Đào NhaTiếng Bồ Đào Nha

Gợi ý mới nhất từ người dùng: equitativamente, Percepção extrassensorial, pós-verdade, debate baseado mais em emoção do que em razão e evidência, maça (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

bab.la đang cố gắng xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy ủng hộ bằng cách bổ sung các cặp từ mới để từ điển Bồ Đào Nha-Anh được hoàn chỉnh hơn. Bạn còn có thể giúp chúng tôi khi bình chọn và duyệt các cặp từ của bạn bè, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Hãy cân nhắc đăng kí để trở thành thành viên ngay hôm nay và thi đua cùng các thành viên khác trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm về tiếng Hàn và tiếng Anh, hãy ghé thăm forum Bồ Đào Nha-Anh.

Gặp Joppe - linh vật của bab.la - trên Facebook

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń