Từ điển Ả Rập-Anh

Sử dụng từ điển Ả Rập-Anh và điền từ tiếng Ả Rập bạn cần tra vào ô tìm kiếm rồi bấm nút tra từ. Khi muốn dịch từ tiếng Anh sang Ả Rập, không cần phải đổi từ từ điển Ả Rập-Anh sang từ điển online khác, bởi cả từ tiếng Ả Rập và tiếng Anh đều được tra cùng lúc. Để tra từ dễ dàng và chính xác hơn, hãy sử dụng các bộ lọc tìm kiếm tùy chọn vùng, văn phong, ngữ pháp và hạng mục.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Ả Rập-Anh chuyên nghiệp.

Tra từ điển Ả Rập theo chữ cái

Muốn tra một từ Ả Rập trong từ điển Ả Rập-Anh nhưng lại quên mất từ đó đánh vần như thế nào? Hãy bắt đầu bằng cách chọn một chữ cái dưới đây và xem danh sách các từ tương ứng trong từ điển.

Duyệt bản dịch tiếng Ả Rập

Hãy xem bản dịch các từ Ả Rập-Anh do những thành viên khác của bab.la bổ sung vào từ điển Ả Rập-Anh tại đây. Giúp chúng tôi duyệt một từ tiếng Ả Rập để bổ sung vào từ điển Ả Rập-Anh.

Ngày

Tiếng Ả Rập

Tiếng Anh

Số lượt bình chọn

14.01.2017

بورتوفيه

wallet

3

12.01.2017

يلعب

pllay

5

11.01.2017

Uququ

right or responsibility

0

11.01.2017

Uququ

right or resposibility

0

10.01.2017

الهرم الرابع {so sánh} [vũ trụ] [Vùng vịnh] [đen] [t.ngữ]

love {mạo} [vũ trụ] [Nam Phi] [trẻ em] [t.ngữ]

0

Gợi ý từ Ả Rập mới

Bạn thấy từ điển Ả Rập-Anh còn thiếu từ? Bạn biết từ ngữ chuyên ngành ít gặp nào trong tiếng Ả Rập? Hãy chia sẻ với mọi người bằng cách thêm gợi ý từ mới cho từ điển Ả Rập-Anh vào ô dưới đây:

Tiếng Ả RậpTiếng Ả Rập

Gợi ý mới nhất từ người dùng: عُضْو وَحَداتِ الاسْتِطْلاعِ, كَشّاف, أَزْعَر, نَذْل, اسْكُتْلَنْديّ (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy cùng chúng tôi xây dựng từ điển Ả Rập-Anh online tốt nhất. Từ điển của chúng tôi phát triển dựa trên sự đóng góp từ mới của người dùng. Ngôn ngữ biến đổi không ngừng và các từ ngữ mới trong tiếng Ả Rập và tiếng Anh xuất hiện liên tục. Đó là một phần tại sao từ điển Ả Rập-Anh có nhiều từ ngữ tương tự như vậy. Một lý do khác là một số từ ngữ tiếng Ả Rập có nhiều nghĩa khác nhau, tùy vào lĩnh vực đang được nói đến. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không tự động thêm từ mới do thành viên đóng góp vào từ điển. Mọi từ ngữ được đóng góp đều xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với mác "chưa duyệt." Để đảm bảo chất lượng của từ điển, mỗi từ tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập mới phải được 10 người dùng duyệt trước khi được đưa vào từ điển.
Đăng kí tham gia vào cộng đồng bab.la ngay. Thành viên đã đăng kí sẽ nhận được điểm thưởng trong các hoạt động như đóng góp từ mới. Cùng thi đua với bạn bè, người thân và các thành viên khác để được đứng đầu bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn không biết bản dịch bạn muốn đóng góp cho từ điển Ả Rập-Anh có đúng không hoặc muốn thảo luận về tiếng Ả Rập, từ dịch thuật đến ngữ pháp, hãy tham gia forum Ả Rập-Anh.

Bạn rảnh rỗi và muốn giết thời gian?

Hãy chơi thử trò Treo Cổ của chúng tôi.

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas