Từ điển Anh-Ý

Điền từ tiếng Anh bạn cần tra vào ô tìm kiếm rồi bấm nút tra từ để dịch sang tiếng Ý. Khi muốn dịch từ tiếng Ý sang tiếng Anh, không cần phải chọn từ điển khác, bởi bạn có thể tra hai chiều với từ điển của bab.la. Để việc tra cứu dễ dàng và chính xác hơn, đừng quên sử dụng các bộ lọc tìm kiếm tùy chọn vùng, văn phong, ngữ pháp và hạng mục.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Ý chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Ý theo bảng chữ cái

Muốn tra một từ tiếng Anh nhưng lại không nhớ cách đánh vần? Hãy bắt đầu bằng cách chọn chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái dưới đây và tìm từ đó trong danh sách tương ứng, sau đó click vào để xem từ tương đương trong tiếng Ý.

Duyệt cặp từ Anh-Ý

Hãy xem các cặp từ Ý-Anh mới nhất do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại đây và giúp chúng tôi duyệt, thay đổi, hoặc xóa chúng để cải thiện chất lượng từ điển.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Ý

Số lượt bình chọn

18.01.2017

Slap

Sculaccia

0

18.01.2017

Third time's the charm [t.ngữ]

Non c'è due senza tre [t.ngữ]

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Anh-Ý mới

Từ điển của bab.la còn thiếu từ? Chia sẻ với mọi người bằng cách thêm gợi ý các cặp từ Anh-Ý mới vào ô dưới đây.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: pleasant, cool, helping hand, love affair, roasted chicken (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy giúp xây dựng từ điển bab.la bằng cách đóng góp các từ mới và cách dịch mới từ tiếng Anh sang tiếng Ý và ngược lại. Gợi ý từ mới của các bạn không được tự động đưa vào từ điển ngay mà sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với mác chưa duyệt và sẽ phải được bình chọn bởi 10 thành viên khác trước khi được nhập vào từ điển chính thức.
Hãy đăng kí tham gia vào cộng đồng bab.la ngay. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng trong các hoạt động như đóng góp từ mới và xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn có câu hỏi về bất kì chủ đề nào liên quan tới hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm forum Anh-Ý.

Cách viết CV bằng tiếng Tiếng Ý

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń