Từ điển Anh-Trung

Tra từ tiếng Anh hoặc tiếng Trung bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm để tham khảo từ điển Anh-Trung. Nếu xuất hiện quá nhiều kết quả tìm kiếm, hãy tận dụng các bộ lọc theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để thu hẹp phạm vi tra cứu.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Trung chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Trung theo chữ cái

Hãy sử dụng bảng chữ cái dưới đây để tra từ điển Anh-Trung. Chọn chữ cái đầu của từ bạn muốn tra cứu, tìm trong danh sách tương ứng và click vào từ đó để xem chi tiết.

Duyệt cặp từ Anh-Trung

Hãy xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các từ Anh-Trung do những thành viên khác của bab.la bổ sung gần đây để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng của từ điển.

Ngày

Tiếng Trung

Tiếng Anh

Số lượt bình chọn

19.01.2017

Bye felica

Hello

0

18.01.2017

後真相 [Đài (TQ)] [th.ngữ]

post-truth [th.ngữ]

0

16.01.2017

cut的过去式和过去分词

cut [Anh-Can.]

1

16.01.2017

in my bum {tính} [g.p.] [Đài (TQ)] [trang trọng] [tắt]

w i ll _y {danh động} [g.p.] [Anh-Anh] [trẻ em] [th.ngữ]

0

13.01.2017

F a g go t

co c k

0

Gợi ý cặp từ Anh-Trung mới cho từ điển

Hãy chia sẻ những từ ngữ tiếng Trung thông dụng, địa phương hoặc bất kì từ nào khác mà bạn không tìm thấy trong từ điển với chúng tôi. Gợi ý bổ sung vào từ điển tại đây.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: where, Christmas market, fried chicken leg, tap water, ingle lens reflex camera (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy góp sức với bab.la và các thành viên xây dựng từ điển Anh-Trung online lớn nhất bằng cách bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới. Tiếng Trung, tiếng Anh và cách dịch giữa hai thứ tiếng này đều biến đổi nhanh chóng. Chỉ có sự đóng góp của các bạn mới có thể giúp cập nhật và hoàn thiện từ điển. Những từ mới đóng góp được xếp loại "chưa duyệt" trong kết quả tìm kiếm và chỉ được bổ sung vào từ điển sau khi được ít nhất 10 thành viên bình chọn và duyệt.
Nhanh tay đăng kí tham gia làm thành viên để tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới và leo hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia forum Anh-Trung để thảo luận các chủ đề như từ vựng tiếng Anh hay các cụm từ và câu tiếng Trung thường gặp.

Bạn rảnh rỗi và muốn giết thời gian?

Hãy chơi thử trò Treo Cổ của chúng tôi.

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń