Từ điển Anh-Tây Ban Nha

Nhập từ vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Để mở rộng phạm vi tìm kiếm, bạn có thể sử dụng các lựa chọn tương thích. Nếu cần phân biệt các từ ngữ tương tự nhau trong tiếng Tây Ban Nha, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm Web hoặc Wikipedia để tham khảo.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Tây Ban Nha chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Tây Ban Nha theo chữ cái

Tra từ trực tiếp trên từ điển Anh-Tây Ban Nha bằng cách chọn một trong những chữ cái đầu dưới đây để tìm từ trong danh sách tương ứng và chọn từ tiếng Anh bạn cần tra.

Duyệt cặp từ Anh-Tây Ban Nha

Để những đề xuất dịch từ trong tiếng Tây Ban Nha của các thành viên bab.la được chính thức đưa vào từ điển Anh-Tây Ban Nha, chúng cần được duyệt. Các bạn có thể giúp đỡ bab.la làm việc này bằng cách tham gia bình chọn cho mỗi đề xuất dịch Anh-Tây Ban Nha mà bạn thấy chính xác, hoặc đề xuất sửa đổi, thậm chí xóa bỏ nếu thấy không đúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Số lượt bình chọn

19.01.2017

replenish {đại} [nghề cá] [Scot.] [đ.vần cũ]

no se [nghề cá] [Cuba] [mỉa]

0

18.01.2017

hello

hola

0

17.01.2017

fsda [g.p.]

asdf {liên} [g.p.] [Col.] [đ.phương.] [VD]

0

17.01.2017

Norway in a nutshell [d.l.]

Lo esencial, imprescindible, de Noruega [d.l.]

0

15.01.2017

in a nutshell [th.ngữ]

en resumidas cuentas {trạng}

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Anh-Tây Ban Nha

Từ điển còn thiếu từ thường gặp, từ chuyên ngành hay từ lóng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha nào mà bạn biết? Hãy bổ sung ngay tại đây.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: to endanger, wyvern, Holy door, detective story, retaliation (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy trở thành một phần của cộng đồng bab.la và cùng chúng tôi tạo nên từ điển online lớn nhất bằng cách bổ sung những cặp từ ngữ mà bạn biết. Một từ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh có thể có nhiều cách hiểu khác nhau tùy thuộc vào vùng miền. Giúp chúng tôi bổ sung, và các đóng góp của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác để nhập vào từ điển.
Đăng kí để trở thành thành viên và nhận điểm thưởng cho bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác. Nếu còn băn khoăn về bất kì vấn đề gì liên quan đến hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm forum Anh-Tây Ban Nha để trao đổi với các thành viên khác.

Language API

Find out how you can access Oxford Dictionaries content using an API.

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń