Từ điển Anh-Séc

Sử dụng từ điển Anh-Séc để tra cứu tiếng Anh hoặc tiếng Séc bằng ô tìm kiếm phía trên. Hãy tham khảo danh sách các từ điển online để tra các ngôn ngữ khác. Nếu muốn hạn chế phạm vi tra từ, đừng quên sử dụng các bộ lọc tìm kiếm tùy chọn vùng, văn phong, ngữ pháp và hạng mục.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Séc chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Séc theo bảng chữ cái

Muốn tra một từ tiếng Anh nhưng lại quên mất cách đánh vần từ đó? Hãy xem bảng chữ cái dưới đây và tìm từ đó trong danh sách các từ cùng chữ cái đầu tiên.

Duyệt cặp từ Anh-Séc

Bab.la đang phấn đấu để trở thành từ điển trực tuyến lớn nhất thế giới. Từ điển Anh-Séc cũng như mọi từ điển khác lớn lên hàng ngày. Dưới đây là các cặp từ Anh-Séc mới được bab.la bổ sung vào từ điển gần đây nhất. Hãy giúp chúng tôi phát triển từ điển Anh-Séc bằng cách duyệt các cặp từ này.

Ngày

Tiếng Séc

Tiếng Anh

Số lượt bình chọn

16.01.2017

chaluhy, plural od squa [đ.vật.]

squas {danh} [đ.vật.] [Anh-Anh] [trang trọng]

0

16.01.2017

chaluha, mořeký ptákpříbuzný rackovi [đ.vật.]

squa {danh} [đ.vật.] [Anh-Anh] [trang trọng]

0

14.01.2017

pozemní stavitelství {rút gọn} [k.tr.] [kthuật] [VD]

building engineering {rút gọn} [k.tr.] [Anh-Anh] [kthuật] [VD]

0

12.01.2017

strouhanka {danh} [a.th.] [khiêm]

bread crumps {danh} [a.th.]

0

10.01.2017

anti crist die crist

ac-dc

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Anh-Séc

Bạn nhận thấy từ điển còn thiếu từ? Bạn biết các thành ngữ tương đương trong hai thứ tiếng? Hãy chia sẻ bằng việc gợi ý từ mới cho từ điển Anh-Séc ở đây.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: wainwright, wingspread, hypocenter, chirography, clingstone (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy giúp bab.la xây dựng từ điển online tốt nhất bằng cách đóng góp các từ mới và cách dịch mới từ tiếng Anh sang tiếng Séc và ngược lại. Vui lòng lưu ý rằng gợi ý từ mới của các bạn không được tự động đưa vào từ điển. Chúng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với mác chưa duyệt và sẽ phải được bình chọn bởi 10 thành viên khác trước khi được nhập vào từ điển chính thức.
Đăng kí tham gia vào cộng đồng bab.la ngay. Thành viên của bab.la nhận được điểm thưởng trong các hoạt động như đóng góp từ mới và xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về bất kì khía cạnh nào của hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm và trao đổi trên forum Anh-Séc.

Search for the most beautiful word
purloined
daisy-chain

VOTE NOW

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas