Từ điển Anh-Phần Lan

Tra cứu từ điển Anh-Phần Lan bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các câu mẫu, v.v... Để hiểu rõ hơn kết quả, chúng tôi có các công cụ mở rộng tìm kiếm trên Web, hình ảnh hoặc Wikipedia rất tiện lợi.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Phần Lan chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Phần Lan bằng bảng chữ cái

Sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển của bab.la kể cả khi bạn quên mất cách đánh vần từ ngữ cần tìm. Chọn chữ cái đầu tiên và chọn từ tiếng Anh bạn muốn tham khảo, rồi click vào để xem cách dịch sang tiếng Phần Lan.

Duyệt cặp từ Anh-Phần Lan

Giúp chúng tôi cải thiện từ điển Anh-Phần Lan qua việc xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên bổ sung tại đây. Nếu chưa hài lòng với các cách dịch, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Phần Lan

Số lượt bình chọn

15.01.2017

sedition

kansankiihotus

0

30.12.2016

sweetish [th.ngữ]

english [tắt]

0

12.12.2016

voiceover

(tausta)selostus {danh} [ẩn dụ]

0

27.11.2016

adapt (to) [s.học.]

mukautua [s.học.]

0

22.11.2016

reservation fee

varausmaksu

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Anh-Phần Lan

Bạn có thể thêm các cặp từ ngữ hoặc cách dịch mới cho từ điển Anh-Phần Lan ở đây. Đừng quên bổ sung những thông tin về ngữ pháp, vùng miền, cách sử dụng, v.v... nếu cần.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: needless, to adapt, adapt (to), scaly, reservation fee (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy cùng chung vui với bab.la và xây từ điển online tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn để từ điển Anh-Phần Lan ngày một hoàn thiện. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được gợi ý bởi vì chúng chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không được ít nhất 10 thành viên khác bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về hai thứ tiếng, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Anh-Phần Lan.

Cách viết CV bằng tiếng Tiếng Phần Lan

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń