Từ điển Anh-Na Uy

Tìm từ ngữ tương đương trong tiếng Anh và tiếng Na Uy qua từ điển của bab.la. Điền vào ô tìm kiếm để tra cả hai ngôn ngữ, và bạn có thể xem các cách dịch, từ đồng nghĩa, ví dụ minh họa cũng như các chủ đề thảo luận liên quan trong forum.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Na Uy chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Na Uy qua bảng chữ cái

Bạn không rõ cách đánh vần từ ngữ muốn tìm? Hãy để công cụ tìm kiếm bằng chữ cái của bab.la giúp bạn. Chỉ cần chọn chữ cái đầu và tìm từ ngữ muốn tra trong danh sách tương ứng rồi nhấp chuột vào để xem cách dịch từ tiếng Anh sang tiếng Na Uy.

Duyệt cặp từ Anh-Na Uy

Mọi thành viên của bab.la đều có thể góp phần xây dựng nội dung từ điển. Hãy bình chọn, thay đổi hoặc xóa các cặp từ ngữ Anh-Na Uy do bạn bè của bạn bổ sung tại đây và giúp bổ sung cho từ điển.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Na Uy

Số lượt bình chọn

15.01.2017

Constitutor {danh} [luật]

Grunnlegger {danh} [luật]

0

10.01.2017

threatagent [c.n.t.t.]

trusselaktør [c.n.t.t.]

0

10.01.2017

instalment {danh} [k.tế.]

delutbetaling, delbetaling {đực} [k.tế.]

0

07.01.2017

convivial [g.d.]

trivelig [g.d.]

0

05.01.2017

Milk

mjølk

1

Gợi ý cặp từ Anh-Na Uy mới cho từ điển

Bạn biết một từ hoặc cụm từ hiếm gặp nào đó trong tiếng Na Uy hoặc một cách dịch mới sang tiếng Anh? Hãy chia sẻ với bab.la để chúng tôi bổ sung cho từ điển này.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: electrician, cleaner, Nice to meet you, imploringly, outskirts (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

bab.la đang cố gắng xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới, và bạn cũng có thể tham gia cùng chúng tôi. Ngoài việc bổ sung từ mới, bạn còn có thể giúp bằng cách bình chọn và duyệt các cặp từ do các thành viên khác ủng hộ. Các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu từ các thành viên khác.
Hãy trở thành thành viên ngay hôm nay và thi đua cùng bạn bè trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm về tiếng Anh và tiếng Na Uy, hãy ghé thăm forum Anh-Na Uy và trao đổi với các thành viên khác của diễn đàn.

Cách viết CV bằng tiếng Tiếng Na Uy

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas