Từ điển Anh-Indonesia

Tra từ điển Anh-Indonesia bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các ví dụ minh họa cách dùng và những nội dung khác liên quan.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Indonesia chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Indonesia qua bảng chữ cái

Bạn không nhớ rõ cách đánh vần từ bạn muốn tra? Không vấn đề gì! Hãy chọn chữ cái đầu tiên của từ đó và tìm trong danh sách rồi click vào để xem cách dịch trong từ điển Anh-Indonesia.

Duyệt cặp từ Anh-Indonesia

Cùng bab.la xây dựng nội dung từ điển Anh-Indonesia bằng cách xem và bình chọn cho các cặp từ mới được các thành viên bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với những nội dung này, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Indonesia

Số lượt bình chọn

18.01.2017

item {danh}

produk {danh}

0

18.01.2017

item {danh}

benda {danh}

0

13.01.2017

tryst

pengalaman romantis pribadi

0

11.01.2017

socialization

pemasyarakatan

0

02.01.2017

direction {danh}

arahan {danh}

0

Gợi ý cặp từ Anh-Indonesia mới cho từ điển

Bạn có thể gợi ý các cặp từ mới để chúng tôi đưa vào từ điển tại đây. Đừng quên bổ sung những thông tin về ngữ pháp, vùng miền, cách sử dụng, v.v... để giúp các thành viên khác tra cứu dễ dàng hơn.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: bahasa pakistan, pakistan, power of attorney, power line, power-driven (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Hãy cùng chung vui với bab.la và xây từ điển online lớn nhất. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý cho từ điển Anh-Indonesia. Việc bình chọn là cần thiết vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 phiếu bầu.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn muốn trao đổi với các thành viên khác về hai thứ tiếng này, hãy ghé thăm forum Anh-Indonesia.

Muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi?

Hãy chơi Nhớ Mãi Không Quên!

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń