Từ điển Anh-Đức

Tra từ dễ dàng với từ điển Anh-Đức của bab.la. Hãy nhập từ tiếng Anh hoặc Đức bạn muốn tra vào ô tìm kiếm. Để bỏ qua các kết quả tìm kiếm không liên quan, hãy sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Đức chuyên nghiệp.

Tra từ điển Anh-Đức theo chữ cái

Dùng bảng chữ cái để tra từ điển Anh-Đức với chữ cái đầu tiên. Click chuột vào từ tiếng Anh bạn cần tìm trong danh sách các chữ cái đầu tương ứng để xem từ tiếng Đức tương đương và các từ đồng nghĩa.

Duyệt cặp từ Anh-Đức

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy giúp bab.la bằng cách xem và duyệt các cặp từ mới nhất được người dùng gợi ý cho đưa vào từ điển Anh-Đức tại đây.

Ngày

Tiếng Đức

Tiếng Anh

Số lượt bình chọn

02.01.2017

gefahrdrohend

menacing

0

Gợi ý bổ sung cặp từ Anh-Đức

Từ điển chưa có từ bạn cần tra? Bạn biết một từ mới hoặc cách dịch mới từ tiếng Anh sang tiếng Đức? Điền vào ô dưới đây để giúp chúng tôi bổ sung.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: interdigital webbing, shebeen, air bridge, godfather, ranger (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Chúng tôi chào đón tất cả các bạn tham gia xây dựng từ điển Anh-Đức của bab.la. Những gợi ý và đóng góp các bạn đưa ra sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hiệu quả. Khi bổ sung từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm cho đến khi 10 thành viên khác bình chọn để đưa vào từ điển chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được cộng điểm khi đóng góp vào nội dung từ điển và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Hãy nhớ tham gia vào forum Anh-Đức để thảo luận về hai ngôn ngữ với các thành viên khác.

Các cơ hội thực tập tại nhiều quốc gia

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń