Từ điển Anh-Ba Lan

Bạn cần tra từ từ tiếng Anh sang tiếng Ba Lan hoặc ngược lại? Hãy điền vào ô tìm kiếm trên. bab.la còn có rất nhiều từ điển online khác trong menu. Để tìm kiếm rộng hơn, vui lòng click vào các công cụ tìm kiếm Web, hình ảnh hoặc Wikipedia.

Bấm vào đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật Anh-Ba Lan chuyên nghiệp.

Tra từ điển tiếng Anh-Ba Lan bằng chữ cái

Bạn có thể tra từ điển Anh-Ba Lan bằng cách tham khảo danh sách các từ tiếng Anh bắt đầu bằng các chữ cái dưới đây rồi bấm vào từ bạn cần tra để xem các bản dịch trong từ điển.

Duyệt cặp từ Anh-Ba Lan

Bạn có thể cùng bab.la tạo nên từ điển online lớn nhất qua việc bình chọn và duyệt các từ và bản dịch mới do người dùng gợi ý. Nếu bạn cho rằng các bản dịch này chưa chính xác, bạn có thể để xuất sửa đổi hoặc xóa chúng.

Ngày

Tiếng Anh

Tiếng Ba Lan

Số lượt bình chọn

20.01.2017

pressed {động}

przyciskaly {động}

0

20.01.2017

ground as in ground up {tính}

mełł, mell {tính}

0

20.01.2017

ground (as in ground up) {tính}

mełł, mell {tính}

0

20.01.2017

poured, swarmed, teemed {động}

wsypuje {động}

0

20.01.2017

pigeonholes, drawers, trays, containers, file pockets {danh}

szufladka {danh}

0

Gợi ý cặp từ mới cho từ điển Anh-Ba Lan

Bạn hoàn toàn có thể đóng góp những cặp từ Anh-Ba Lan mới do bạn dịch cho từ điển hoặc bổ sung các thông tin về ngữ pháp, tiếng lóng, vùng miền. v.v... tại đây.

Tiếng AnhTiếng Anh

Gợi ý mới nhất từ người dùng: to withdraw a bill, bill, prudishness, bounteous, bounteous (xem thêm)

Tại sao nên tham gia đóng góp?

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới và rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Hãy giúp cập nhật từ điển Anh-Ba Lan bằng cách bổ sung các cặp từ còn thiếu. Các cặp từ ngữ này sẽ không xuất hiện ngay trong từ điển khi chưa được 10 thành viên khác bình chọn mà được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Khi trở thành thành viên đã đăng kí của bab.la, bạn được thưởng điểm khi tích cực hoạt động, ví dụ như khi bổ sung từ cho từ điển, và được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Bạn còn có cơ hội trao đổi với các thành viên khác về các chủ đề ngữ pháp, từ vựng, v.v... trong forum Anh-Ba Lan.

Các cơ hội thực tập tại nhiều quốc gia

Thành viên tích cực
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
bản dịch phổ biêń