Từ vựng theo chủ đề

Các bài học từ vựng được yêu thích

Survival Guide pro 30 thẻ từ, 21.05.2014, bab.la Xem trước Bắt đầu bài học
Hobbies, interests & free time I pro 30 thẻ từ, 21.05.2014, bab.la Xem trước Bắt đầu bài học
Vocabulary for business talks II pro 25 thẻ từ, 21.05.2014, bab.la Xem trước Bắt đầu bài học

Các bài học được chọn

Tìm các bài học từ vựng

EN Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha ES

Giới thiệu về các bài học từ vựng

Chuyên mục Từ vựng theo chủ đề là công cụ giúp học từ mới vô cùng hiệu quả cho người học ngoại ngữ. Dù bạn muốn học tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha hay Ý, bạn có thể tự sáng tạo bài học từ vựng trong bất kì thứ tiếng nào bạn muốn, kể cả những ngôn ngữ chưa có trong hệ thống từ điển của bab.la. Bạn còn có thể thay đổi tùy chọn các bài học từ vựng cho phù hợp với nhu cầu cá nhân, ví dụ như thêm những thông tin về ngữ pháp, cách dịch, hoặc các chú thích khác khi bạn học từ mới. Dù bạn sử dụng máy tính, điện thoại hay máy tính bảng, bạn đều có thể truy cập những bài học này một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình soạn bài học từ vựng của riêng mình, bạn có thể chọn các bài học đã có sẵn do các thành viên khác của bab.la tạo ra và bắt đầu học ngay lập tức. Chúng tôi còn có các bài học do đội ngũ của bab.la viết, trong 30 thứ tiếng và nhiều cặp ngôn ngữ. Bạn có thể tìm kiếm bài học từ vựng phù hợp với mình qua thanh công cụ tìm kiếm phía trên, sau khi lựa chọn cặp ngôn ngữ và lĩnh vực bạn quan tâm.

Khi soạn bài học từ vựng, bạn có thể cài đặt để bài học này ở trạng thái cá nhân (private) để chỉ có bạn mới xem và sử dụng được. Bạn cũng có thể công khai bài học để cho phép các thành viên khác sử dụng. Nếu họ thay đổi hoặc chỉnh sửa bài học của bạn, những thay đổi đó chỉ có họ mới xem được, và bài học của bạn sẽ được giữ nguyên. Chức năng này rất hữu ích cho người dùng, ví dụ như các giáo viên khi soạn giáo án và muốn chỉnh sửa bài học từ vựng cho phù hợp với học viên.

Các bài học từ vựng thuộc chủ đề việc làm và trường học rất phù hợp với bạn nếu như bạn muốn mở rộng vốn từ thuộc 2 lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chủ đề như sở thích hay du lịch để bạn tham khảo cho kì nghỉ sắp tới của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ôn luyện cho các kì thi ngoại ngữ như TOEFL hay TOEIC, bạn cũng có thể xem các bài học từ vựng được soạn cho các bài thi này. Các bài học từ vựng được chia thành nhiều trình độ, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn bài học phù hợp, ví dụ như chú trọng vào thành ngữ hay các từ ngữ liên quan tới kinh doanh. Nếu còn thắc mắc về chuyên mục này, hãy tham khảo phần Câu hỏi thường gặp.